ท้อง15วีคน้ำหนักไม่ขึ้น

ท้อง15วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เป็นไรไหมค่ะ กังวนเลยค่ะ

1 Trả lời

ปกติมากค่ะ ช่วงไตรมาสแรกไม่ว่าน้ำหนักจะขึ้น จะลด หรือไม่ขึ้นเลย ก็ไม่เป็นไร เพราะเป็นช่วงที่แพ้ ถ้าขึ้นก็ไม่เกิน 1-2 โลช่วงไตรมาสแรก น้องน้ำหนักไม่เยอะถึงขนาดที่น้ำหนักแม่จะต้องเพิ่มด้วยค่ะ