ท้อง15วิคแล้วแต่ยังไม่ได้ยินหัวไจลูก

ท้อง15วิคแล้วไปหาหมอวัดคลื่นหัวไจลูกแต่ยังไม่ได้ยินจะเปนอะไรไหมคะ กังวลมากคะ ท้องแรกคะ หมอก้ไม่ชาวไห้สักที

น้องอาจจะยังตัวเล็กหรือหน้าท้องแม่หนาก็ได้คะ บ้านนี้หมอฟังตอน15วีคก็ได้ยินแค่เบาๆเองคะ หมอแจ้งว่าน้องยังตัวเล็กอยู่ เดี๋ยวโตกว่านี้จะได้ยินชัดขึ้นคะ ถ้าแม่กังวลแนะนำแม่ไปซาวน์ที่คลีนิคก็ได้คะ

ของเราโรงบาลรัฐ เราได้16วิคหมอบอกคลำไม่พบแล้วก็ไม่ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะแล้วบอกเราไปรับยากลับบ้านนัดเราอีกที่20วิคซาวดูน้องค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะเดี๋ยวก็ได้ยินจร้า

แม่ลองย้ายรพ.หรือเปลี่ยนหมอดีมั้ยคะ ปกติถ้าหมอซาวด์ไม่ได้ยินหัวใจลูกเขาจะตรวจเพิ่มเติมนะคะ เป็นห่วงลูกในครรภ์ด้วยกลัวจะเป็นอันตรายค่ะ

15w ควรได้ยินแล้วค่ะ และถ้าหมอไม่ได้ยินหมอควรตรวจเพิ่มเติมแล้ว ทำไมหมอไม่ตรวจ ลองไปเสียเงินซาวที่คลินิกดู ไม่น่าถึงพันบาทค่ะ

4y trước

คิดยุเหมือนกันคะนักไจมาก

ปกติคะแม่ บางทีหมอซาวด์ไม่เจอเองของเหมือนกันไม่ได้ยินเครียดเลยไปซาวที่คลินิคลูกปกติดีจ้า

ลองไปซาวด์คลินิคดูนะคะ ได้รู้พัฒนาการของลูกด้วยว่าโตขนาดไหนแล้ว

บ้านนี้ไม่ได้ยินหมอรีบซาวให้เลย แม่ลองซาวที่อื่นดูค่ะ

4y trước

นี่แค่ไห้ไปรับยาแล้วกลับบ้านคะ