ท้อง15w กินยาแก้อักเสบได้ไหมคะ

ท้อง15w กินยาแก้อักเสบได้ไหมคะ พอดีไปร้านขายยาแล้วบอกหมอว่าท้อง แต่มีไอกับเจ็บคอ หมอให้เป็นยาแก้อักเสบมาแต่หมอบอกทานได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง15w กินยาแก้อักเสบได้ไหมคะ

ตัวนี้คือ Amoxicilline ยาฆ่าเชื้อ ทานได้ปกติค่ะ ไม่มีผลต่อลูก