ท้องปั้นแข็งขึ้นมา

ท้อง15+4 วันนี้ตรงท้องน้อย มีการปั้นนูน แข็งขึ้นมา แต่ไม่นาน ลูบๆแปเดียวก็หาย อันนี้ปกติไหมคะ เห็นพี่สาวบอกว่าพวกที่ปั้นแข็งจะเป็นแค่ใกล้คลอด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่ท้องแข็งหรือว่าเด็กโก่งตัวคะ จะมีอาการคล้ายๆกันคะ คุณแม่ลองสังเกตุดูนะคะ #บ้านนี้ก็เป็นบ่อยตอนแรกนึกว่าท้องแข็งแต่พอลองดูๆไป..คือเด็กโก่งตัวเชยๆคะ #ตอนนี้28Wแล้วคะ

อันนั้นลูกโกงตัวมาคะ หรืออาจจะเป็นมดลูกลอยก็ได้ ตอนเราอายุครรภ์ประมาณนั้นก็เป็นบ่อยคะ พอเราลูบๆสักพักก็ปกติ ไม่มีอะไรเป็นห่วงจ้าแม่

ถ้าแปปเดียวหายไม่น่ามีปัญหาอะไรค่า แม่คอยสังเกตดูเรื่อยๆ นะคะ

แจ้งความดำเนินคดีไปแล้ว ระวังตัวด้วยนะจ๊ะ โกงเก่งมาก

2y trước

โกงในเฟสค่ะ ซื้อชุดแล้วไม่ส่ง บล็อคเฟสหนีค่ะ

มดลูกลอยหรือลูกโก่งตัวรึป่าวคะ

2y trước

เคยเป็นรอบแรก หมอก็ซาวดูน้อง ก็ปกตินะคะ หมอไม่แจ้งอะไรค่ะ แต่น้ำหนักน้องเกินมา38กรัมค่ะ พี่สาวบอกว่าสงสัยน้องตัวใหญ่ แม่ตัวเล็กมากๆค่ะ