อาการเหมือนหัวใจเต้นเร็วเวลานอน

ท้อง14วีคค่ะ เวลานอนตั้งแต่เข้าไตรมาสที่2นี้ หัวใจจะเต้นเร็วแล้วรู้สึกเหนื่อย แต่ไม่แน่นหรือเจ็บหน้าอกนะคะ แบบนี้อาการปกติหรือเปล่าค่ะ ควรไปหาหมอก่อนเวลานัดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติ ค่ะ คนท้องหัวใจทำงานหนักเป็น 2 เท่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ