ท้อง14วีค ปวดท้องแบบ บีบๆ บิด

ท้อง14วีค ปวดท้องแบบบีบๆ บิด เหนือสะดือ จะปวดเป็นพักๆ นอนตะเเคงขวาหรือซ้าย จะปวดบิดๆ ทำให้นอนไม่ได้ นอนหงายก็ได้พักนึงก็ปวด นั่งก็ปวด แบบนี้เกิดจากสาเหตุ อะไรค่ะ ปวดเป็นพักๆ พอปวดแต่ละทีปวดแรงมาก

1 Trả lời

มีเลือดไหลไหมค่ะ.