แม่คนไหนตกขาวบ้างคะตอนท้อง14w

ท้อง14wมีตกขาวเหมือนน้ำมูกเขียวมีอาการจุกๆท้องด้านซ้ายมีใครมีอาการแบบนี้บ้างมัํยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้15w จุกๆท้องด้านซ้ายเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีตกขาว น้องสาวมีกลิ่นเหม็นเปรี้ยวค่ะ ว่าจะไปหาหมอดู เพราะกลัวติดเชื้อ

2y trước

คุณแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะบ้านนี้คุณหมออุตร้าซาวตราวฉี่และให้ยามาทานค่ะ

รู้คำตอบแล้วนะคะไปหาหมอมาค่ะกระเพราะปัสสาวะอักเสบจ้า

2y trước

อันตรายนะคะถ้าปล่อยไว้นานจะเกิดการติดเชื้อค่ะ