ท้อง14w แม่ๆท่านไหนมีอาการท้องแข็งตรงขอบบิกินีบ้างคะ

ท้อง14w แม่ๆท่านไหนมีอาการท้องแข็งตรงขอบบิกินีบ้างคะ ระหว่างท้องน้อยคะเป็นๆหายๆเป็นบางวันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจะเป็นตอนที่ปวดฉี่จนบางทีมันเป็นแข็งๆนูนขึ้นมาเลยค่ะตรงบริเวณท้องน้อย

เป็นตอนนอนใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ พยายามอย่านอนหงาย ให้นอนตะแคงซ้ายขวา ค่ะ