เวียนหัวบ้านหมุน

ท้อง14w. มีอาการบ้านหมุน ลุกขึ่นทีเวียนหัวมากเลยค่ะ ต้องนอนเฉยๆอย่างเดียว +กับเป็นกรดไหลย้อนด้วย #เเม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ อันตรายไหม

1 Trả lời

อาการแพ้ท้อง หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้คะ กรดไหลย้อนทานยาลดกรดได้คะ

11mo trước

ได้หมดคะ กาวิดคอล แอนตาซิล แอร์เอ็ก อื่นๆๆ