สอบถามแม่ๆ

ท้อง13วิคแล้วปวดท้องน้อยแน่นหน้าอกเวียนหัวมีใครเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดเลยเหรอคะ หรือแค่หน่วง ถ้าหน่วงบ้าง ไม่นานก็หาย ปกตินะคะ มดลูกขยาย แต่ถ้าปวดเลยไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ปวดเลยค่ะเป็นมา2-3วันแล้วกำลังไปหาหมอขอบคุณนะค่ะ🙏