ท้อง13 week

ท้อง13weekเหมือนมีอะไรตอดอยู่ในท้อง ใครเคยรู้สึกประมาณสัปดาห์นี้มั้ยคะ เรานอนนิ่งๆท่างอตัว รู้สึกได้เลยค่ะ ตกใจไปหลายรอบเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกกว่าจะรู้สึกก็18wได้ ตอนนี้ท้อง2เรารู้สึกเร็วเหมือนกันค่ะช่วง13-14wอารมณ์เป็นคลื่นเล็กๆรู้สึกได้แต่ไม่บ่อย เข้า17wมารู้สึกเหมือนปลาตอด ฟองสบู่แตกแล้ว อีกหน่อยคงดิ้นเก่งน่าดู

10mo trước

เราแอบตกใจว่าอะไรตอดอยู่ในท้อง ตอนแรกนึกว่าคิดไปเอง สังเกตตัวเองหลายรอบแล้วค่ะ😁

รุ้สึกตรงส่วนใหนคะ

10mo trước

ใต้สะดือค่ะ