ท้อง13week2วัน

ท้อง13week 2วัน ยังไม่รู้สึกท้องจะออกเรยค่ะ ท้องเหมือนคนไม่ได้ท้องแบบนี้ปกติไหมค่ะกังวลว่าลูกจะไม่โตค่ะ#ท้องแรก

ไม่ต้องกังวลคะแม่ ท้องจะออกตอน5เดือนขึ้นไปคะ เพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นท้องเราก็จะขยายขึ้นเรื่อยๆคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ