ตกขาว นานมาก ปกติไหมคะ ท้องได้ 13 week

ท้อง13 w ตกขาวไม่หายเลยคะปกติไหมคะ ตกตั้งแต่ได้1เดือนยังไม่หายเลยคะ

ตกขาว นานมาก ปกติไหมคะ ท้องได้ 13 week

ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นแปลกจากเดิมก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้เคยติดเชื้อเกือบคลอดน้องตอน6เดือน เพราะหมอคลินิกที่ฝากท้อง(สิทบัตรทอง)ไม่ตรวจให้ แค่ฟังจากอาการแล้วหมอก็บอกว่าปกติ จนเราไปหาตรวจเองแบบเสียเงินหมอบอกติดเชื้อให้ไปหาหมอที่รพ. สรุปต้องแอดมิท ฉีดยาระงับคลอด ฉีดยากระตุ้นปอด นอนรพ.2รอบ รอบแรก3วัน รอบ2 7วัน กลับมากินยาระงับคลอดต่อที่บ้านอีก ตอนนี้36+2วีคแล้ว มีท้องแข็งย่อยๆค่ะ แต่พอทนได้

เป็นตังแต่ตั้งครรภ์ตอนนี้ 31wแล้วยังไม่หายเลยคะ ถามคุนหมอตลอดว่าเป็นรัยไหม หมอบอกว่าถ้าไม่มีกลิ่น ไม่มีสี หรือไม่คัน ไม่เป็นไรเกิดจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนคะ

3y trước

ไม่แน่ใจนะคะ...ถ้ามีกลิ่นออกเน่าๆๆควรปรึกษาหมอคะ..หมอจะได้ให้ยาสอด..

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของแม่ตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นถือว่าปกติ งดเค็ม ของหมักดอง ทานโยเกิร์ต ยาคูล รสหวานน้อยช่วยได้นะ แต่บ้านนี้ไม่เป็นตกขาวค่ะ

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะ ไม่สบายใจเลยไปหาหมอค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานและยาสอดค่ะ แม่ควรรีบไปหาหมอนะคะอาจจะติดเชื้อได้ค่ะ แม่บ้าน31wแล้วค่ะ

มันจะไม่หายตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากก็ยิ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆ ช่วง 8 เดือนเราต้องใส่แผ่นอนามัยไว้เลยค่ะ

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่นเหม็น แต่หมอก็ให้ยาสอดมา สอดแล้วก็เหมือนเดิมค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นอาการปกติ

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอตรวจภายใน บอกตกขาวอาจจะเชื้อรา หรือ ติดเชื้อ ให้ยาฆ่าเชื้อ และยาสอดมาค่ะ ตอนนี้ไม่มีแล้ว

แม่บ้านนี้เป็นตลอดตอนท้องเลย บางครั้งแอบมีกลิ่น จนตอนนี้ 32 weekก็ยังเป็นอยู่ คุณหมอบอกปกติสำหรับคนท้องค่ะ

เดี๋ยวคุณแม่อายุครรภ์มากขึ้นตกขาวก็จะมีมากขึ้นค่ะเป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์นะคะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 36w แล้ว หมอที่คลีนิคให้ยามาสอด ติดต่อกัน 6 วัน...ตกขาวหายเลยคะ