อยากจะถามแม่ๆ ท้อง12สัปดาห์

ท้อง12สัปดาห์แล้วยังไปผับได้มั้ยคะ แต่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์นะคะดื่มน้ำเปล่าแทน จะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ

จริงๆไม่ควรไปสถานที่แบบนี้แล้วคะด้วยเหตุปัจจัยและสภาพแวดล้อมต่างๆๆของคำว่าผับหรือสถานบันเทิง พักผ่อนกินอาหารที่มีประโยชน์อยู่บ้่านดีที่สุดคะ

ระวังบุหรี่มือสอง ระวังกินของไม่มีประโยชน์ ระวังโดนชน/ล้ม ระวังเรื่องการเดินทาง พักผ่อนเยอะๆดีกว่าค่ะแม่

ไม่ควรค่ะ เสียงอาจดังและทารกได้ยินเสียงแล้วค่ะ อีกอย่างคือควันบุหรี่ทำให้พัฒนาการผิดปกติได้ค่ะ

ไม่ควรไปค่ะ ถึงไม่กินเหล้าก็อาจจะมีคนสูบบุหรี่ เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

เต้นก้อไม่ได้นะคะ ช่วงนี้ต้องระวังมากๆ ค่า

ท้องแล้วไม่ควรไปคะ