สอบถามแม่ๆ

ท้อง11สัปดาห์3วันเท่ากับกี่เดือนคะทำไมในแอพมันจะเข้าไตรมาสสองแล้วอีก6วันคะ กำหนดคลอด7พ.ค66😅😅

กำหนดวันใกล้ๆกันเลยคะเรา12 พฤษภาคม 11 สัปดาห์ คือ2เดือนกับอีก 3สปดาห์คะ อีก1สัปดาห์ ก็จะครบ 3เดือนเเล้ว คะ

2y trước

แข็งแรงๆนะคะคุณแม่🥰♥️

ไกล้ๆวันกันเลยค่ะของเรากำหนดคลอด5พ.ค 66 ตอนนี้ได้11สัปดาห์5วันแล้ว เห็นรูปร่างน้องแล้ว🥰

2y trước

ยินดีด้วยนะคะแข้งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ♥️🥰

ตามนี้นะคะแม่ ตารางอายุครรภ์ค่ะ

กำหนดคลอด7 พ.ค 66 เหมือนกันเลยค่ะ☺️

2y trước

เจอเพื่อนแล้ว🥰แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ👪🧑‍🍼

1 เดือนค่ะ

3เดือนค่ะ