ท้องอ่อนๆ

ท้อง11วีคนอนหงายได้มั้ย

นอนได้คะ แต่แนะนำอย่านอนนานจนติดเป็นนิสัยนะคะ เพราะถ้าท้องคุณแม่โตใกล้คลอดแล้วคุณแม่จะหายใจลำบาก

ได้ค่ะ เอาที่แม่สบายเลย ท้องยังไม่ใหญ่มาก บ้านนี้นอนหงายยังคลอดเพราะนอนตะเเคงแล้วนอนไม่หลับ

ได้ค่ะแม่ แต่ถ้าเข้าไตรมาส2ไม่แนะนำจ้า นั่งพิงๆแบบเอนหลังได้อยู่ค่ะ

ได้คะคุณแม่ แต่ถ้ารู้สึกหายไม่สบาย ก็นอนตะแคงนะคะ

ได้ค่ะ ถ้าคุณแม่ยังรู้สึกหายใจสะดวก

ได้ค่ะ ไตรมาสที่2เเนะนำไห้นอนตะเเคง

นอนได้ค่ะ นอนท้าไหนตามสะดวกเลยค่ะ

ได้ค่ะ เอาที่แม่สบายสุดเลยจ้า

นอนได้ค่ะท้องยังไม่ใหญ่

นอนได้ปกติค่ะ