แท้งคุกคาม

ท้อง10วีค4วัน มีเลือดออกทางช่องคลอดกระปิดกระปรอยเลยเดินทางไปหาหมอให้หมอซาวด์ให้ว่าน้องยังอยู่หรือปล่าวปรากฏว่าน้องยังหัวใจเต้นดี แข็งแรง ปากมดลูกไม่ได้เปิดหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคามมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

เคยเป็นค่ะเเต่ตอนนี้น้องเเข็งเเรงดีไกล้คลอดเเล้วจร้ นอนเยอะๆนะ

4y trước

นอนจะเกิน12ชม.ละคาะแม่555