ท้อง10สัปดาห์

ท้อง10สัปดาห์แล้วค่ะแต่ท้องไม่ออกเลยเห็นคนอื่นอายุครรภ์เท่ากันท้องใหญ่มากค่ะแอบกังวลท้องแรกค่ะ ตอนนี้เหมือนแค่มีพุงเฉยๆค่ะ😂

ของเราก็10วีคแต่พุงป่องมาก หรือเรากินเยอะไม่รู้ 🤣อิจฉาคนท้องไม่ออกนะคะใส่อะไรก็ยังสวย

2y trước

ตั้งแต่สงสัยว่าทำไมท้องไม่ออกเหมือนบ้านอื่นหลังจากนั้นพุงก็ป่องเลยค่ะแม่ๆ555เริ่มแน่นแล้วค่ะ

บ้านนี้12วีค แล้วยังแบนแต๊ดอยู่เลยค่ะ เป็นคนตัวเล็ก แอบกังวลอยู่

2y trước

เดี๋ยวก็คงใหญ่ค่ะแม่ บ้านนี้ถามหลายคนอยู่เหมือนกันเขาบอกว่า4-5เดือนค่ะท้องแรกด้วยแค่น้องแข็งแรงก็สบายใจแล้วค่ะ🥰

ปกติจ้า 5-6เดือนขึ้น หน้าท้องใหญ่พุงล้วนๆงับ

2y trước

เห็นหลายคนมากเลยค่ะ เราก็แปลกใจหรือว่าเราเองที่ไม่ปกติบางคนอายุครรภ์น้อยกว่าเราอีกแต่ท้องใหญ่มากก😂

ปกติค่ะ ท้องจะออกตอน4-5เดือนไปแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เห็นในติ๊กต๊อกอายุครรภ์น้อยกว่าแต่ท้องใหญ่เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ🥰