ขูดมดลูก/ดูดมดลูก?

ท้อง10วีค อุลตร้าซาวหมอ3คน คอนเฟิร์มว่าน้องไม่เจริญต่อ เนื่องจากโครโมโซมผิดปกติ อยากปรึกษาแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ว่าควรขูดมดลูกหรือดูดมดลูก ดีคะ?

1 Trả lời

ของแม่บ้านนี้ขูดมดลูกคะ น้องได้แค่10วีคหมอบอกเหมือนกันว่าน้องไม่จริญเติบโตหมอขูดมดลูกให้