10วีคลูกตอด

ท้อง10+1วีคแร้วค่ะ เมื่อวานนั่งทำงานอยู่ รุ้สึกเหมือนมีอะไรตอดท้องดุ้บๆ ที่ใต้สะดือข้างขวา ขยับเปลี่ยนท่านั่งก็ยังรุ้สึก วันนี้ตื่นนอนก็รุ้สึกแบบเดียวกัน ใช่อาการลูกตอดมั้ยค้ะ ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่เคยรุ้สึกโดนตอด แต่น้องดิ้นเร่ยตอน24วีค ท้องนี้เลยสงสัยค่ะ

ปกติท้อง2จะรู้สึกได้เร็วกว่าท้องแรกนะคะแม่