ท้อง 9 เดือน 36w น้ำหนักตัวลูกน้อยมากเลยค่ะ บ้านอื่น น้ำหนักน้องกี่กิโลค่ะหมอสั่งให้กินไข่วันละ2ฟองให้เพิ่ม นน.ลูกค่ะ

ท้อง 9 เดือน 36w น้ำหนักตัวลูกน้อยมากเลยค่ะ บ้านอื่น น้ำหนักน้องกี่กิโลค่ะ หมอสั่งให้กินไข่วันละ2ฟองให้เพิ่ม นน.ลูกค่ะ

1 Trả lời

การพักผ่อนให้เพียงพอก็เป็นส่วนสำคัญเรื่องน้ำหนักลูก พักผ่อนเยอะๆนะ