7 เดือน 10 โล

ท้อง 7 เดือน นน. อิแม่ ดีดมา 10 โล ลูก เอาไป โล 4 ขีด กว่าจะครบ กำหนด ไม่รู้ จะเด้งไปเท่าไหร่ แม่ๆ ขึ้นกี่โลกันคะ แล้วลูก กี่โล ปล. แต่หมอก็ว่าลูกตัวใหญ่มาก อยู่นะ ปล. 2 หมอ ให้งด ของหวาน และลด พวกแป้งลงแล้วค่ะ??

บ้านนี้5เดือนเอง แม่ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

6y trước

แอบกังวลอยู่เลยค่ะ เพราะกินเท่าไรก็ไม่อิ่ม แต่ไม่กินหวาน น่าจะหนักแป้งไปหน่อย