ท้อง 7 เดือน นน.ขึ้น 6 โลถือว่าน้อยรึเปล่าคะ

ท้อง 7 เดือน นน.ขึ้น 6 โลถือว่าน้อยรึเปล่าคะต้องทำยังไงบ้าง

1 Trả lời

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราตอนท้องได้ 7 เดือน ก็น้ำหนักแม่ขึ้นประมาณ 6 กิโลค่ะ