ปวดท้อง

ท้อง 7 เดือน ก่อนท้องเคยเป็นโรคกะเพาะมาก่อนแล้วต้องแต่ท้องมาไม่เคยปวดมารุ้สึกปวดตอนได้ 7 เดือน มีอาการถ่ายท้องปวด (ปวดเหมือนมีคัยมาบิดลำไส้ปวดๆหายๆ) ท้องแล้งก้อเหงื่อแตกแบบนี้เป็นอันตรายอะรัยกับลูกมัยค่ะ..

1 Trả lời

ไปหาหมอนะคะถ้ายังไม่ดีขึ้น