ตอนนี้ท้องประมาน 6W มีเลือดออกเปนไรไหมค่ะ

ท้อง 6W มีเลือดออกมานิดหน่อย เปนไรไหมค่ะ

เพิ่งมาหาหมอตอนนี้เลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยแล้วก็มีตกขาวออกสีน้ำตาล้ข้ม หมอตรวจแล้วหาที่มาของเลือดไม่เจอ เลยคิดว่าน่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก รีบหาหมอเลยค่ะจะได้สบายใจ

เป็นมากค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ เลือดออกตอน6w เหมือนกันค่ะ ได้ bed rest 2สัปดาห์เลย ตอน9w ก็มีเลือดออกอีก ได้พักอีก1สัปดาห์ ต้องระวังมากๆเลยนะคะ

5y trước

คุณแม่6 วีค หัวใจเต้นหรือยังค่ะ

รีบหาหมอก่อนนะคะแม่ เดี๋ยวจะเป็นแบบเรา แท้งคุกคาม + ติ่งเนื้อ แถมใหญ่จนถ่างปากมดลูกให้เปิดด้วย

แนะนำให้รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ เพราะคุณท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอดีกว่าค่ะดีกว่าปล่อยไว้เดี๋ยวจะมาเสียใจทีหลัง

ไปหาหมอนะคะแม่ อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอด่วนจ้า เสี่ยงแท้งคุกคาม

เป็นมากค่ะ ไปหาหมอ

หาหมอด่วน เลยคะ