คันหน้าท้อง

ท้อง 4 เดือนเริ่มมีอาการคันหน้าท้องค่ะ แต่ไม่กล้าเกากัวท้องแตกลาย แม่ๆ บ้านไหนเปนบ้างค่ะ เปนเพราะอะไรเอ่ย

1 Trả lời

ผิวเราแห้งขึ้นค่ะ ก็เลยคันค่ะ ห้ามเกานะค่ะ หาออยหรือครีมมาโบกด่วน😄

5y trước

ทาทั้งออยทั้งครีมค่ะแต่ยังคัน😁😁