ทุกเรียน

ท้อง 4 เดือนทานทุเรียนได้ไมคะ

อย่าทานเยอะนะคะ บ้านนี้ช่วง4เดือนทานทุเรียนบ้าน1ลูกครึ่ง ความที่อยากกินสักพักแน่ท้องอึดอัด ทรมารมากยิ่งกลางคืนร้อนในนอนไม่หลับ เวลาจะกินต้องหาตัวช่วยค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะคะ ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ และทุเรียนมีฤทธิ์ร้อน ระวังแม่จะอึดอัดท้องนะคะ

แค่วันละ 1 พู เท่านั้นค่ะ เพราะมีฤทธิ์ร้อนและน้ำตาลสูงมาก

ท้องกี่เดือนก็ทานได้คะ แต่อย่าบ่อยและมาก ระวังเบาหวาน

ทานได้ค่ะ 1ถึง2ภู ไม่แนะนำให้กินเยอะค่ะ

ตอนท้องเดือนแรกๆ กินบ่อยเลยค่ะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะ

ได้ค่ะเเต่อย่ากินเยอะ

ทานได้แค่วันละ1พูจ้าา

ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะ