ไม่ติดเข็มกลัด

ท้อง 4 เดือนกว่า จะ 5 เดือนแล้วค่ะไม่ติดเข็มกลัดเลยลืมค่ะ. จะเป็นไรไหมค่ะ แต่น้องปกติดี ซาวด์ล่าสุดตามเกณฑ์ทุกอย่าง

ความเชื่อค่ะไม่ได้มีผลต่อลูก สำหรับเราคิดว่าติดเวลาคนมองมาจะได้รู้ว่าท้องจะได้ระวัง เพราะบางทีท้องเรายังไม่ออกชัดขนาดนั้นบางคนดูไม่ออกประมานนี้ค่ะ แต่ไม่ได้เชื่อเรื่องเกี่ยวกับลูกจะเป็นอันตราย เรา7เดือนแล้วก็ไม่เคยติดค่ะ ตอนท้องยังไม่ออกคนเดินไม่ระวังชนเราดันเรา เราว่าติดเพื่อเป็นสัญญาลักษณ์ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ขี้ลืมเหมือนกันค่ะ พึ่งมาติดตอน6-7เดือนเพราะท้องเริ่มใหญ่ กลัวคนเดินชน ตอนนี้คลอดน้องแล้วเกือบ2เดือนน้องก้อปกติทุกอย่างนะคะ

เราก็ไม่ได้ติดจ้า ยกเว้นไปงานศพจะติดคะ ชีวิตปกติไม่ติดเลย ตอนนี้19 วีคกว่าแล้วจ้า

ที่เค้าติดเข็มกลัดกันเพื่อให้คนอื่นรู้ว่าท้องจะได้ระมัดระวังเวลาอยู่ใกล้ๆค่ะ

เราไม่เคยติดเลยตั้งแต่ท้องยันคลอดลูกออกมาปกติดีคะทั้ง3ท้องเลย

บ้านนี้ติดทั้ง3ท้องค่ะ ให้คนรู้ว่าท้อง จะได้ไม่เดินชน

เราไม่ติดเข็มกลัดจนคลอด น้องแข็งแรงปกติดีจ้า

การติดเข็มกลัด ไม่มีผลกับการตั้งครรภ์นะคะ

เราไม่เคยติดเลย คลอดแล้วแข็งแรงดี