น้ำหนักขึ้นเยอะ กลัวคลอดเองไม่ได้

ท้อง 38 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นเยอะมาก จาก 45 ตอนนี้ 68 กก. กลัวจะคลอดเองไม่ได้ และน้องจะน้ำหนักประมาณเท่าไหร่ค้ะ ? แม่คนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้บ้างค้ะ ท้องแรกกังวลมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก48กก.ค่ะก่อนคลอดหนัก74.5กก.ค่ะน้องคลอดออกมาหรัก4120กรัมคลอดเองค่ะหลังคลอดเหลือ60กก.ค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะค้ะ 😊