สอบถามแม่ๆๆค้า

ท้อง 37สัปดาห์แล้วค่ะ ไปหาหมออัตร้าซาวมาลูกนอนหงอยหน้าอยู่ ถ้าแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

ไปดูยูทูปหมอสูติว่าถ้าลูกจะกลับหัวเขาจะอยู่ในช่วงถึง36w ค่ะหลังจาก36wนั้นไม่กลับหัวก็คือไม่กลับเลย หรือมีสิทธิ์น้อยมากๆที่จะกลับค่ะ หรือมีโอกาสผ่าคลอดสูงนะคะ

ขอให้น้องแข้งแรงนะคะ