ท้องแข็ง

ท้อง 36week เริ่มมีอาการท้องแข็ง แต่ไม่เจ็บคะ พอนอนสักพักถึงจะคลาย แต่พอยืนหรือเดินแม้แต่นั่ง ท้องกลับแข็ง และปวดหัวเหน่ามากเสียวแป๊บๆที่หัวเหน่า... อาการแบบนี้เขาเรียกว่า เจ็บท้องหลอกเหรอคะ แล้วเราควรทำยังไง อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ อาการหน่วงท้อง เจ็บจี๊ดๆเวลาเดินเพราะเด็กกลับหัวลงอุ้งเชิงกราน แต่ถ้ามีท้องแข็ง หมอแนะนำให้นอนพักค่ะ ส่วนตอนนี้ เรา37w ท้องแข็งบ่อยค่ะ คงใกล้เข้ามามากแล้วค่ะ