ถามผู้รู้จ้า ???

ท้อง 36+5 w ปวดท้องเหมือนจะปวดอึ แต่อึไม่ออก พอนั่งชักโครก สักแปปเหมือนลมแบ่งอึจะมาก็ปวดตั้งแต่ก้นลงไปขา ปวดคล้ายๆตะคริวแต่พอขยับท่าใหม่ก็หาย สรุปถ่ายไม่ออก วันนึงปวดเข้าห้องน้ำแบบนี้วันลาะ 5 -6 รอบ เป็นมา 3-4วันแล้วค่ะ อาการแบบนี้คือเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องธรรมดา เหมือนท้องผูกค่ะ ทรมานเวลาปวดมากค่ะ อึดอัด จนอยากจะใช้ยาสวนแล้วค่ะ

1 Trả lời

เหมือนอาการปวดท้องคลอด แต่มันไม่ปวดแรงใช่มั้ยคะ น่าจะเจ็บเตือนค่ะ

5y trước

ปวดไม่แรงค่ะแม่ ขอบคุนค่ะ