ลูกในท้องสะอึก

ท้อง 33w เด็กน้อยสะอึกบ่อยมาก นับๆประมาณ 4-5 รอบ จะมีผลดีหรือผลเสียอะไรไหม แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

การที่ลูกในท้องสะอึกนั้น ถือเป็นอาการปกติที่เกิดขึ้นได้กับทารกในครรภ์ทุกคน ส่วนใหญ่แล้วไม่เป็นอันตรายอะไร อีกทั้งยังมีผลดีในแง่ของการควบคุมการเต้นของหัวใจของทารกในช่วงท้าย ๆ ของการตั้งครรภ์ ทำให้การเต้นของหัวใจมีการเต้นเป็นจังหวะที่สม่ำเสมอ

6y trước

ขอบคุณแม่ที่แบ่งปันประสบการณ์ค่ะ

ปกติค่ะ เป็นกลไลของร่างกายเค้าค่ะ ตอนท้องน้องบ้านนี้ก็สะอึกบ่อยค่ะ

6y trước

ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์ค่ะ🥰

ปกติค่ะ การสะอึกเป็นการฝึกหายใจค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ ☺️☺️☺️☺️🥰

ปรกติไม่ต้องกังวล เคยอ่านมา

6y trước

ขอบคุณจ้า😊😊😊😊