ท้อง 33 สัปดาห์ ลูกหนัก 2,202 โล ปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะ.น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำค่ะคุณแม่. ส่วนบ้านนี้ 32w. น้ำหนักน้องได้2,000กรัมค่ะ

ตามเกณฑ์ปกตินะคะแม่ เรา 33 week ลูกหนัก 1,721 กรัม หมอบอกปกติจ้า

เหมือนจะน้อยไปนิดนึงนะคะ​ พยายามกินเพิ่มอีกนิดค่ะคุณแม่

ปกติ เกินเกณฑ์ น้ำหนักลงที่ลูกหมดเลย เก่งมากค่ะแม่

ก็ปกตินะคะ เราคลอดตอน 35 วีค นน. 2595 ค่ะ

ปกติน่ะค่ะบ้านนี้คลอดน้อง 34+4 นน.2,540

ลองดูตามนี้นะคะ