มีวิธีจัดการกับอารมณ์ตัวเองยังไงบ้างคะ ?

ท้อง 33 W 3 d ค่ะ ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนมากค่ะ เครียดบ่อย คิดมาก อยู่ๆก็อยากร้องไห้ ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลยค่ะ กลัวส่งผลต่อลูก อยากถามแม่ๆว่า มีวิธีจัดการยังไงบ้างค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าทุกคำตอบค่ะ

1 Trả lời

โฟกัสลูกอย่างเดียวนะคะแม่ แล้วก็พยายามหาดูเสื้อผ้าลูกจะลืมเรื่องเครียดได้เยอะเลยค่ะแม่