ท้องแก่แล้ว

ท้อง 32+ แล้วใครมีอาการแสบร้อนกลางหน้าอก ปวดบั้นท้ายบ้างค่ะ

1 Trả lời

แสบร้อนกลางอกน่าจะเกิดจากอาหารที่กินแล้วไม่ย่อย กินอาหารรสจัดนะคะแม่ รึกินแล้วนอนเลย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ปวดช่วงล่างบั้นท้ายเป็นเรื่องปกติค่ะมดลูกขยายใหญ่มากขึ้น น้ำหนักเราเพิ่มมากขึ้นค่ะ