31+2 ดิ้นเบาเป็นไรไหมคะ

ท้อง 31+2 น้องดิ้นเบา ดิ้นอยู่นะคะแต่แรงการดิ้นเบาลงเป็นไรไหมคะ รู้สึกกังวลค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ยังบันทึกลูกดิ้นในสมุดสีชมพูทุกวันใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ ดูตามเกณฑ์การนับในสมุดได้เลยค่ะ ดิ้นแรงหรือเบา แต่ถ้าดิ้นถึงตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ พบคุณหมอเพื่อซาวได้นะคะ^^

5y trước

ก็ถึง 10 ครั้งอยู่คะ แต่แรงดิ้นน้องเบาลง