กินแอลกอฮอล์

ท้อง 29 สัปดาห์ ตอนกลางคืนหิวน้ำมาก แต่ดันหยิบผิดขวด เพราะขวดน้ำคล้ายกัน กระดกสาโทไปหนึ่งอึก รู้สึกผิดมาก เพราะไม่ได้ตั้งใจ กลัวส่งผลต่อลูกมาก ตอนนี้เฝ้าดูอาการ ยังคงปกติ แต่น้องดิ้นบ่อยขึ้น แอบเครียดมาก

ไม่เป็นไรจ้า อย่าคิดมากค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ