ซื้อของรอ

ท้อง 29 วิก 6 วัน เริ่มทะยอยซื้อของรอคลอดได้ไหมค่ะ ว่าจะซื้อผ้าขนหนูกับถุงมือถุงเท้ากัวท้องแก่กว่านี้ไปซื้อไม่ไหวแร้วไม่ได้เลือกเองอ่ะคะ

ซื้อเลยค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนแล้ว ค่อยๆเตรียมไปนะคะสู้ๆ

บ้านนี้ เริ่มซื้อตั้งแต่ 28W คะ ตอนนี้ 34+3 ยังไม่ครบเลยคะ

บ้านนี้รู้เพศปุ้ปซื้อเลยค่ะ ตอนนี้เกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าๆทยอยซื้อเเล้ว เพราะมันสะดวกดีคะ

ซื้อเลยค่ะ เผื่อท้องใหญ่มาก แล้วจะเดินไม่ไหว

ซื้อได้ค่ะ แต่ของเราซื้อ 8 เดือนกว่าๆนู้น

ซื้อได้คะ ทะยอยซื้อดีกว่าต้องมารีบๆคะ

เอาที่แม่สะดวกเลยจ้า ยิ่งพร้อมยิ่งดี

ทยอยซื้อเลยจ้า ท้องแก่เดินไม่ไหวนะ

แล้วแต่แม่สะดวกเลยจ้า