ยืดผมตอนท้อง

ท้อง 28 วีค ยืดผมได้ไหมคะ

รอหลังคลอดดีกว่าค่ะ นอกจากเรื่องกลิ่นและสารเคมี คือ ตอนนี้ท้องโตแล้วน่าจะลำบากเวลานอนล้างผมแล้วลุกนะคะ มันต้องลุก-นั่ง-นอน หลายรอบ

เคยอ่านเจอในเน็ตว่าหลังจาก 4 เดือนสามารถยืดได้แต่ทำสีไม่ได้ ..แต่ทางนี้ไม่เสี่ยงค่ะ. 😂

รอหลังคลอดดีกว่านะคะแม่

หลังคลอดดีกว่าค่ะแม่

ไม่ได้คะ

.