ปวดท้องแบบปวดประจำเดือน

ท้อง 26 วีค เรามีอาการเจ็บท้องเหมือนเจ็บประจำเดือน เป็นๆหายๆ แต่พอนอนนิ่งสักพักก็หาย เมื่อเดินหรือนั่งนานๆก็กลับมาปวดอีกอ่ะคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง พึ่งเป็นวันนี้ทั้งวันเลยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งหรือเปล่าคะ

5y trước

ไปหาหมอเลยค่ะ ปล่อยไว้อาจเกิดอันตรายนะคะ