ท้อง 25w รู้สึกว่ามึน ๆ ค่ะ บางวันรู้สึกบ้านหมุน

ท้อง 25 w ค่ะ ช่วงนี้รู้สึกมึน ๆ เมื่อวานนั่งดูทีวีอยู่ก็รู้สึกบ้านหมุน ต้องดมยาดมแล้วนั่งนิ่ง ๆ สักพักถึงจะดีขึ้นค่ะ ..ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นนะคะ แล้วช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยง่าย ง่วงนอนตลอด มีใครเคยเป็นบ้างคะ ?

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เคยเป็นจ้า เนื่องจากพักผ่อนไม่เพียงพอจ้า

6y trước

พยายามพักผ่อนเยอะๆน่ะค่ะ