ปวดจิ้ดตรงช่องคลอดๆ

ท้อง 25+6w จ้ารุ้สึกปวดตรงเชิงกรานซ้ายหน่วงๆร่วมปวดหลังด้วยค่ะอาการเหมือนคนเป้นเมน555แถมปวดจิ้ดๆตรงช่องคลอดอีกต้องนอนอ้าขาตลอดเรยอยากรุ้แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เราเป็นตอน 33 w ตอนนี้35 w ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ถ้าไม่ได้มีเลือดออกมาก็ไม่เป็นไรค่ะ