อยากรู้ค่ะ

ท้อง 23 w 6 d ละคะตอนนี้น้ำหนักขึ้นตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้แค่ 2-3 กิโลปกติรึป้าวคะใครเป็นบ้าง

หมอที่ฝากท้องถ้าเขาไม่ว่าอะไรก็ปกติค่ะ สำคัญที่ลูกโตตามเกณฑ์รึป่าว ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักนะคะ โฟกัสที่ลูกดีกว่า บ้านนี้ 16w3d น้ำหนักลดไป3-4โล แต่น้องแข็งแรงดี ดิ้นเก่ง

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น7โล39วิคพึ่งคลอดน้องได้6วันน้ำหนักน้องได้2818อย่าไปเครียดเรื่องน้ำหนักมันอาจไปอยู่ที่ลูกก็ได้

ปกติจ้า โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน24w2โล 40Wขึ้นทั้งหมด12โลจ้า

บ้านนี้25วีคน้ำหนักขึ้นมา7โล แต่ลงลูกส่ะมากหมอเลยให้หยุดกินยาบำรุงค่ะ

บ้านนี้26wขึ้นมา5โล แต่น้องน้ำหนักปกติดีค่ะ แสดงว่าลงลูก

อย่าไปกังวลเรื่องน้ำหนักแม่ เน้นที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ

เหมือนกันจ้าขึ้นแค่ 2 โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

เหมือนกันค่ะ แต่ลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ 24w ขึ้นมา3โลค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้น13โล