ท้อง

ท้อง 22 วีค มีอาการท้องแข็งท้องปั้น เหมือนมดลูกบีบตัวบ่อยมาก อัตรายมั้ยค่ะ ท้อง3 ค่ะ 2 ท้องที่ผ่านมาไมเป็นค่ะ

ต้องพักผ่อนเยอะๆค่ะ พยายามอย่าทำอะไรหนักๆ เพราะอาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ พี่ที่ทำงานด้วยกันเคยเป็นค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาวันนี้เหมือนกันแต่เรา15วีคเอง

😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊