19 w 2 d

#ท้อง 2 คะ ยังไม่รู้สึกว่าเจ้าตัวน้อยดิ้นเลยคะ ลองทุกวิธีกินอิ่ม ทานน้ำเย็น ก็ไม่มีปฏิกิริยาจะถีบ แต่เวลาหายใจเข้าละท้องจะใหญ่ขึ้นรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆ ติดต่อกันสัก 2-3 ครั้งละก็หายไป กังวนมากคะ แม่ๆคนไหนเป็นมั่งไมคะ

19 w 2 d

ลูกจะเริ่มดิ้น20weeksขึ้นไปค่ะ ช่วงนี้ก็ตอดๆอยู่ค่ะ ถ้า20weeksยังไม่ค่อยรู้สึกแสดงว่าหน้าท้องคุณแม่อาจจะหนาก็ได้นะค่ะ. บ้านนี้24weeks ลูกดิ้นแรงมาก ถ้ามีอาการท้องแข็งเป็นจุดๆไม่ต้องตกใจนะค่ะเด็กโกงตัวค่ะ และจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอ28weeksค่ะ

5y trước

คะ ท้องแข็งจะมีนิสนึงช่วงใต้สะดืออะคะจะรุ้สึกตึงๆจะเป็นแทบทุกวันเลยคะช่วงเวลาประมานนี้เลยหน่วงๆตึงๆละกะจะหายไปท้องจะแข็งๆหน่อย

ของเราท้อง3รุ้สึกตั้งแต่15วีคค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วทั้งดิ้นทั้งถีบ เพราะเป็นคนท้องบางเรยรุ้สึกไว แม่อาจจะท้องหนานะค่ะเรยรุ้สึกช้า แต่จิงๆแล้วน้องดิ้นแล้วนะค่ะ

19+3เหมือนกันคะท้องเเรกรูสึกว่าว่าตอดๆตั้งแต่14-15 ตอนนี้เเรงขึ้นคะ บางคนหน้าท้องหนาคะแม่รุสึกช้า อย่ากังวนนะคะ

19+1 ท้องแรกดิ้นแล้วค่ะ ผู้ชาย ใจเย็นๆนะคะคุณแม่อาจหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้า

ส่วนมากจะต๊อดเหมือนกันตอนกินข้าวเสร็จ

แม่บ้านนี้ท้อง 3 ก้อยังไม่ดิ้นเลยมีแต่ตอด😊

ท้องอาจจะหนาทำให้รู้สึกช้าก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะของเรากำลังเข้า5เดือน

เราท้อง2 รู้สึกลูกดิ้นตั้งแต่15w แล้วค่ะ

19wเหมือนกันค่ะยังไม่รุ้สึกดิ้นเลย