น้ำคร่ำ กับ ตกขาว

ท้อง 19w แล้วค่ะ รู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลออกมา ไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรือว่าน้ำคร่ำรั่ว เพราะว่าไหลออกมาจนกกน.เปียกเลยค่ะ ?

น่าสงสัยน้ำคร่ำมากกว่า รีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ไปตรวจแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เจออะไรเลย 😩 ขอบคุณนะคะ

หาหมอเลยค่ะ บอกอาการหมอจะได้เช็คให้

5y trước

ไปตรวจแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เจออะไรเลยค่ะ โล่งอก 😩 ขอบคุณนะคะ