การกิน

ท้อง 11 week กินน้ำโค้กน้ำอัดลมได้ไหมคะ

ช่วงแรกๆไม่ดื่มเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าน้องยังอ่อนแอร่างกายกำลังพัฒนา เลี่ยงสุดๆ แต่ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ ขอแฟนจิบบ้างนิดหน่อย ให้สดชื่น แต่ห้ามตัวเองไม่ให้มากเกินไป

จิบพอหายอยากก็พอค่ะ ไม่แนะนำ กินมากไปพัฒนาการน้องก็จะช้านะคะ ตัวคุณแม่เองก็อาจจะมีน้ำตาลขึ้นด้วย

ดื่มได้แค่พอหายอยากค่ะ มันมีทั้งน้ำตาล คาเฟอีน คิดว่าท้องอ่อนๆยังอันตรายอนู่นะคะ

ได้ค่ะ แต่กินน้อยๆจิบๆพอหายอยาก กินมากเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ทานแค่พอหายอยากค่ะ อย่าทานเยอะ มีคาเฟอีน ไม่เป็นผลดี

ได้จ้า บ้านนี้ 7 วีค ก็กินนะ แต่พอหายอยาก

เสี่ยงค่ะ เรานี่หมอห้ามเด็ดขาดเลยค่ะ

ได้นะค่ะ แต่ทานแค่พอหายอยากค่ะ

จิบๆ พอให้หายอยากได้ค่ะ

กินพอหายยากได้ยุค่ะ