อยากรู้ว่า

ท้อง 10 สัปดาห์ มีใครเคยมีเลือดออกทางช่องคลอดบ้าง อันตรายแค่ไหน คุณหมอว่าอย่างไรบ้าง?

เสี่ยงต่อภาวะแท้งคุกคามนะคะ บ้านนี้ก็เป็นได้หยุดงาน ยาว 7 วัน นอนเฉยๆ ห้ามทำอะไรตอนนี้เลือดไม่ออกแล้ว น้องก็ปลอดภัยคะ คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ ปรึกษาหมอดีที่สุดคะ

5y trước

ถ้ายังมีซึมๆออก รีบไปนะค่ะ เพราะของแม่บ้านนี้ก็ไม่ปวดท้องแต่อยู่ดีๆ ก็มีเลือดออกค่ะ เพื่อความสะบายใจของเราด้วย นอนพักเยอะๆ พยายามอย่าขยับบ่อย ห้ามยกของ บ้านนี้งานบ้านทุกอย่างคุณพ่อกับคุณยาย ทำแทนหมดเลยค่ะ

คนท้องอ่อนๆไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงแท้งมากค่ะ