คนเคยภาวะแท้งคุกคาม

ท่านใดเคยประสบ ภาวะแท้งคุกคาม อาการจะเปงอย่างไรค่ะ และโอกาสน้องจะอยู่กับเราได้ไหมค่ะ

เคยเป็นท้องลมค่ะ คล้ายๆแท้งคุกคาม อาการมีเลือดออก ปวดท้องน้อย หมอห้ามเดินเป็นอาทิตย์ สุดท้ายน้องก้อไม่อยู่ค่ะ

5y trước

ตอนนั้นยุ่งงานแต่งค่ะ เจอครั้งแรกเลือดสีน้ำตาล ออกนิดๆค่ะพอเปื้อน แต่ไม่ปวดท้อง ออก2-4วัน เลยไปหาหมอ เจอถุง หมอนัดอีก ซื้อมาตรวจเหลือขีดเดียว ไปหาหมออีก หมอเลยซาวผ่านช่องคลอดให้ไม่เจอน้องแล้ว แล้วหมอนัดขูดมดลูกค่ะ